Làm thế nào để bạn biết nếu một người Đức thích bạn?

15/09/2023 | Đăng bởi : admin

Đàn ông Đức khi yêu sẽ thế nào?

Yêu một người ngoại quốc hay người Đức, không có nghĩa là bạn phải đi tới Đức học tập và làm việc, mới có thể có cơ hội quen và yêu người Đức. Những bạn trẻ yêu nước Đức, đang học về văn hóa con người Đức hoàn toàn có thể tìm một bạn người Đức nói chuyện, kết bạn. Dĩ nhiên để có thể nói chuyện được với người Đức bạn cần có vốn tiếng Anh tốt, hoặc tiếng Đức ở trình độ B1 trở lên.

Phong cách sống của người Đức

Người Đức thường làm việc từ 35 tới 40h trong tuần, nhìn có thể thấy thời gian làm việc của người Đức rất ngắn, nhưng hiệu quả trong các giờ làm việc lại mang về một giá trị năng suất lớn.

Người Đức có quan niệm sống và làm việc rất đặc biệt “không sống để làm việc cũng không làm việc để sống”. Hầu hết trong quỹ thời gian người Đức dành cho công việc được họ sử dụng rất tốt. Thời gian rảnh không dùng cho công việc, người Đức dùng để vui chơi như: chơi cờ, du lịch, thể thao, làm vườn, nấu ăn,  đu xe…

Người Đức yêu như thế nào?

Người Đức khi yêu không lãng mạn như người Pháp, không cuồng nhiệt như người Ý, người Đức yêu bằng não – nói cách khác là người Đức yêu bằng lý trí nhiều hơn, cảm xúc khi yêu được lý trí kiểm soát.

Bạn dễ bị thất vọng trong lần gặp đầu tiên, bởi người Việt thường yêu bằng lời nói trái tim hay cảm xúc. Người Việt sẽ cảm thấy hợp hay cảm mến tốt đẹp về đối phương thường chú trọng cho những buổi gặp mặt lần đầu tiên. Sẽ thất vọng nếu như lần gặp đó bạn gặp một người Đức, để có những buổi hẹn hò lãng mạn chắc bạn phải chờ và cho đối phương người Đức cơ hội tìm hiểu và thể hiện nhiều hơn.

Hẹn hò với người Đức phải đúng giờ, nếu bạn đến muộn người Đức thường xem đó là thô lỗ và khả năng mối quan hệ sẽ kết thúc sớm, ngay khi còn chưa bắt đầu.

Thường những cuộc nói chuyện sẽ diễn ra trực tiếp và đi thẳng vào vấn đề, người Đức không giỏi tán tỉnh vì thế mà những câu chuyện thường sẽ rất thật, và có thể sẽ phải kéo dài.

Tính cách đàn ông Đức trong các buổi hẹn hò, lúc đầu có thể bạn thấy họ nhàm chán và không thú vị. Nhưng dần qua các buổi gặp sau khi đã quen rồi thì bạn sẽ thấy rất khác với ấn tượng lần đầu gặp đó.

Khi hẹn hò, đàn ông Đức không có thói quen trả tiền cho buổi hẹn đầu tiên, mà họ sẽ chia hóa đơn với bạn. Bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng rằng đàn ông Đức không ga lăng, nhưng đây lại là một hành động mà người Đức quan niệm đó là “bình đẳng giới” đấy.

Đàn ông Đức thích một người phụ nữ thông minh, họ đánh giá cao về một người hiểu biết và biết đặt câu hỏi. Đàn ông Đức cũng dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tự chủ biết tự chăm sóc bản thân và cả những người xung quanh. Điều này nếu bạn có được sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn với một người đàn ông Đức tiến xa, và gần với trái tim của người đàn ông Đức hơn đó!

Đàn ông Đức khi yêu sẽ thế nào?
Đàn ông Đức khi yêu sẽ thế nào?

Kinh nghiệm yêu trai Đức

Làm sao để biết rằng một người Đức đang yêu mình? Đàn ông Đức khá dè dặt và nhút nhát, không biết cách tán tỉnh phụ nữ. Nhưng hầu hết họ đều rất tốt, tôn trọng và giúp đỡ phụ nữ, đặc biệt những cô gái yếu đuối. Hầu hết đàn ông Đức đều rất thẳng thắn. Họ thường sẽ cho bạn biết họ nghĩ gì về bạn và họ muốn và thích gì ở bạn.

Nói chung, đàn ông Đức thích những người quan trọng của họ thấp hơn họ và họ không muốn người phụ nữ trang điểm quá đậm hoặc nhuộm da nhiều. Hãy cứ là chính bạn và sự chân thành trong tình cảm, vì một khi đàn ông họ yêu bạn thật sự, họ sẽ làm đủ mọi cách để bạn được cảm thấy yêu thương, chăm sóc và tiến xa với bạn.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về văn hóa con người Đức.

Trả lời