Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín, chất lượng

27/04/2023 | Đăng bởi : admin

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín, chất lượng

Cụm từ tìm kiếm nhiều nhất trên Google về lĩnh vực du học nghề Đức là “trung tâm đi du học nghề Đức uy tín và chất lượng tại Tp. HCM và Hà Nội”, chắc có lẽ đó là nỗi băn khoăn hiện nay của rất nhiều gia đình muốn cho con em đi du học nghề tại Đức. Khi có quá nhiều đơn vị đưa người đi nước ngoài du học nghề, xen lẫn trong những trung tâm uy tín thì có cả những trung tâm không minh bạch, rõ ràng. Khiến nhiều người vướng vào cảnh nợ nần, tiền mất mà vẫn không thể sang Đức học tập và làm việc.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín, chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín, chất lượng

Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được một công ty/một trung tâm du học nghề Đức UY TÍN? Để biết được điều này, bạn cần làm:

Thứ nhất: Tìm hiểu xem, công ty có giấy phép kinh doanh hay không?

Bất kỳ công ty nào muốn hoạt động đều phải đăng ký kinh doanh với nhà nước, và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu kinh doanh sai phạm. Đây là cơ sở tiền đề để nắm được công ty có tồn tại thật không? Có thể tra cứu các trung tâm du học nghề Đức trên cổng điện tử dễ dàng.

Thứ hai: Tìm hiểu xem công ty có trụ sở rõ ràng, tới tận nơi xác nhận

Nhiều công ty ma, mở ra với đăng ký kinh doanh là trung tâm cung ứng nhân lực, đưa người qua Đức du học nghề, tra cứu trên cổng thông tin điện tử có giấy phép kinh doanh. Nhưng thực ra, tìm tới địa chỉ thì lại không hề tồn tại.

Để biết công ty có thực sự hiện hữu không, bạn cần tới địa chỉ đăng ký và xác nhận xem địa chỉ đó có đúng là của công ty và đang hoạt động hay không?

Thứ ba: Tìm hiểu xem công ty có hoạt động, và hoạt động có diễn ra liên tục không?

Số năm hoạt động: công ty có năm hoạt động lâu là công ty uy tín, và không vi phạm các chính sách trong quá trình kinh doanh.

Để có thể đào tạo và hoạt động lâu dài đưa bạn sang Đức du học nghề thì trung tâm phải có giấy phép chứng nhận được tư vấn du học nghề Đức và giấy phép chứng nhận được đào tạo ngoại ngữ do bộ Sở giáo dục cấp phép.

Điều này cho thấy trung tâm có đủ năng lực để đào tạo và lo cho bạn những thủ tục cần thiết đưa bạn sang du học đảm bảo an toàn pháp lý và bạn sẽ được luật pháp bảo vệ khi gặp vấn đề.

Thứ 4: Số người đi du học nghề Đức tại trung tâm

 

Theo dõi các kênh truyền thông chính thống và báo cáo của các công ty, xác thực tại trung tâm có người đi du học nghề Đức tại trung tâm là thường xuyên và liên tục.

Hỏi trong hội nhóm những người đã và đang ở Đức đã từng đi qua trung tâm hay chưa? Là rõ nhất!

Thứ 5: Tư vấn kỹ càng, minh bạch

 

Khi các câu hỏi, vấn đề về du học nghề Đức của bạn được tư vấn kỹ càng và minh bạch. Khi được giải đáp thỏa đáng tất cả những thắc mắc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ 6: Hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng rõ ràng trình bày minh bạch các chi phí bắt buộc và các khoản chi phí thêm cho du học sinh. Đưa ra được thông tin đã liên kết với các trường đào tạo uy tín bên Đức.

Intereducation tự hào là trung tâm du học nghề Đức uy tín và chất lượng

Với hơn 4 năm hoạt động, Intereducation đã có những hoạt động thiết thực dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi tham gia chương trình hướng nghiệp du học nghề Đức.

Intereducation – Du học nghề định cư Đức 309/20 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM
Intereducation – Du học nghề định cư Đức
309/20 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM

Có địa chỉ trụ sở làm việc rõ ràng, công ty hoạt động liên tục.

Phòng học trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn

Ngoài những hoạt động trên, Intereducation còn có những hoạt động ngoại khóa như: dã ngoại, noel hay chào đón học viên mới.

Trung tâm cũng đã có nhiều bạn học viên đã sang Đức học tập và làm việc. Và sắp tới đây sẽ còn nhiều bạn học viên tiếp theo sẽ đến Đức thực hiện ước mơ của mình.

Bạn có thể xem tư liệu về hoạt động của Intereducation tại đây: https://intereducation.vn/intereducation-san-sang.html

Trả lời